Tai Game Mien Phi Cho Dien Thoai SAMSUNG

Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại SAMSUNG Hot Nhất - Kho Game Cực Khủng Và Cực Hót, Tuyển Tập Những Game SAMSUNG Hay Nhất, Tải Game Miễn Phí 100%

Tuyển tập APP và GAME hót nhất

Tải Game Rules of survival

1 triệu người không thể sai game Rules of survival phải là game bắn súng top 1 trên điện thoại hiện nay.
Game Rules of survival là một thể loại game sinh tồn với đồ họa đỉnh nhất hiện nay chơi cực kì mê say.
Còn chờ gì nữa tải game Rules of survival về điện thoại để trải nghiệm ngay nàoVào game Rules of survival người chơi sẽ có một góc nhìn 360 độ tạo cảm giác chân thực như tham chiến thật.

Game có đồ họa 3D khủng nhất hiện nay không game nào có thể sánh được. Bạn có thể nhìn thấy dòng sông nước xanh như nước biển.

Hình ảnh full hd sống động như rừng cây lá xanh, vàng. Những cánh đồng cỏ những cánh đồng cỏ có xanh có vàng là nơi bạn có thể ngụy trang tốt nhất.

Đặc biệt nếu như bạn gặp phải những map sương mù, map tối thì sẽ là những nơi ngụy trang cực tốt và cũng là những map giảm tầm nhìn của bạn đi khá nhiều.

Map chiều hay là map ngày là những map giúp bạn thể hiện kỹ năng sinh tồn của bạn ở khắp mọi nơi trên map.


Rules of survival gồm có 4 chế độ chơi như: bắn đơn, bắn đội, bắn zombie, bắn 2 người. Mỗi chế độ chơi đều có sự thú vị khác nhau.

Bắn đơn là chế độ chơi bạn phải đối đầu với 120 hoặc 300 người chơi vào mỗi map khác nhau và nơi đây sẽ là nơi giúp bạn thể hiện kỹ năng sinh tồn sống sót đên cuối trận.

Bắn đội là chế độ chơi gồm 3 người đến 5 người chơi. Ở chế độ chơi này khi bạn bị thương thì người đồng đội của bạn sẽ cứu bạn được và ngược lại cũng như vậy bạn cũng có thể cứu được khi đồng đội của bạn bị thương.

Bạn có thể sinh tồn và sống sót đến cuối trận đơn giản hơn với những người đồng đội khác.

Bắn zombie là một chế độ chơi làm cho người chơi sẽ cảm thấy giật mình mỗi khi bị zombie truy đuổi hay tiêu diệt.

Bắn 2 người là một chế độ chơi mà cần có sự ăn ý của cả 2 người để có thể sinh tồn đến cuối trận và dành top 1.

Hãy kêu gọi ngay những người bạn cũng lập đội để trải nghiệm sự thú vị vui nhộn của game ngay. Có những lúc ngỡ tưởng như 2 người bắn 1 nhưng nào ngờ 1 người đã giết cả 2.

 Bạn có thể nói chuyện qua mic cùng với những người chơi khác hay là nói chuyện với những người bạn.
 Tải miễn phí
apk| iosKho tổng hợp 999+ game điện thoại mới nhất. Cập nhật liên tục hàng ngày. Đủ các thể loại game hot, game vui, game điện thoại, game hành động....Tải Game Miễn Phí 100%. CLICK NGAY XEM CHI TIẾT

Kho Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại SAMSUNG. Tải Game Cho Điện Thoại. Powered by Blogger.