Tai Game Mien Phi Cho Dien Thoai SAMSUNG

Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại SAMSUNG Hot Nhất - Kho Game Cực Khủng Và Cực Hót, Tuyển Tập Những Game SAMSUNG Hay Nhất, Tải Game Miễn Phí 100%

Tuyển tập APP và GAME hót nhất

Tải Game Contra Cho Java

Nhắc đên Contra chắc hẳn ai cũng đã có một tuổi thơ dữ dội về thể loại game bắn súng chiến thuật trên mobile. Game contra hứa hẹn sẽ mang đến một thể loại game với hình họa sắc nét với những màn chơi vô cùng khó tương ứng với những con boss cực khỏe


Game gồm có 2 người chơi. 2 người đều là bạn từ bé và là những rambo tài năng trong sự điều khiển của người chơi. 

Game có rất nhiều màn chơi khác nhau và có những con boss vô cùng khó. Độ khó tăng dần theo mỗi màn mà người chơi đã vượt qua.

Tương ứng với những độ khó của mỗi màn chơi thì cũng có rất nhiều loại đạn khỏe như đạn M,L,S.. mỗi loại đạn là một sức mạnh khác nhau.
  •  Đạn M là đạn bắn thẳng, 
  • đạn L là đạn bắn soắn,
  •  và cuối cùng là đạn khỏe nhất đạn S đạn bắn tỏa. 
Game có 99+ màn chơi với những màn chơi dưới biển trên núi. Trên núi sẽ có đá lăn chim bay thả bom...

Cùng với những con boss, boss 1,2 là boss nhà máy... boss cuối quái vật ngoài hành tinh.

Cụm từ phá đảo được bắt nguồn từ game contra huyền thoại này. Bạn sẽ được 1 chiếc phi cơ đón và phá đảo khi đã tiêu diệt được con boss cuối.

Ngày xưa chơi trên tay cầm PS bạn có thể hack được 25 mạng cho mỗi người chơi và việc phá đảo sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bây giờ game contra phiên bản điện thoại bạn sẽ không thể hack được như chơi trên tay cầm PS.

Game contra cực kì hay và sẽ khiến cho mọi người cảm thấy mê mệt vì thể loại game này. Nếu như bạn cũng muốn thử thách với độ khó cùng với độ thú vị của game này thì hãy nhanh tải ngay game vè máy thôi nào. 
 Tải miễn phí
apk| iosKho tổng hợp 999+ game điện thoại mới nhất. Cập nhật liên tục hàng ngày. Đủ các thể loại game hot, game vui, game điện thoại, game hành động....Tải Game Miễn Phí 100%. CLICK NGAY XEM CHI TIẾT

Kho Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại SAMSUNG. Tải Game Cho Điện Thoại. Powered by Blogger.