Tai Game Mien Phi Cho Dien Thoai SAMSUNG

Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại SAMSUNG Hot Nhất - Kho Game Cực Khủng Và Cực Hót, Tuyển Tập Những Game SAMSUNG Hay Nhất, Tải Game Miễn Phí 100%

Tuyển tập APP và GAME hót nhất

Tải Game Chó Mèo Ném Nhau

Nhắc đến tựa game Chó mèo ném nhau chắc hẳn đã không còn xa lạ với chúng ta và có lẽ tựa game này cũng là tuổi thơ của rất nhiều người. Chó mèo ném nhau với hình họa đẹp mắt cùng với những màn đấu vô cùng gây cấn quyết liệt cực kì cuốn hút đối với mọi người chơi.


Game gồm có 2 nhân vật Chó, Mèo tương ứng với 2 người chơi. Mỗi màn quyết đấu người chơi sẽ chọn 1 trong 2 nhân vật mình thích và bắt đầu cuộc chiến Chó Mèo.

Game gồm có 2 chế độ chơi đó là chế độ chơi 1 mình và chế độ chơi 2 người. Chế độ chơi 1 mình là chế độ chơi để bạn có thể rèn luyện kĩ năng ném của mình. 

Còn chế độ 2 người là chế độ quyết chiến để tranh tài cao thấp với người chơi cùng xem ai là người ném giỏi hơn.

Trong game cũng có rất nhiều những iteam để bạn có thể sủ dụng để hạ gục đối thủ như: double attack, power throw, stink bomb, power up mỗi iteam là một sức mạnh khác nhau có iteam tăng máu có iteam tăng sức mạnh.

 Iteam duoble attack: giúp bạn có thể ném 2 lần trong 1 lượt ném
 Iteam power throw: giúp bạn cường hóa vũ khí của bạn to hơn
 Iteam stink bomb: giúp bạn ném 1 quả vũ khí thối vào người đối thủ
 Iteam power up: giúp bạn tăng máu cho bản thân

Bạn cũng phải để ý hướng gió để cú ném của bạn sao cho chuẩn. Nếu gió thổi ngược bạn phải ném mạnh hơn còn gió thổi xuôi bạn hãy giảm lực để ném trúng mục tiêu.

Đối thủ sẽ cười khi bạn ném trượt đối thủ bằng giọng cười mỉa mai của mình và ngược lại cũng thế bạn cũng sẽ cười đắc ý khi đối thủ ném trượt bạn. 

Bạn có thể chơi game Chó Mèo Ném Nhau trên máy tính hay là điện thoại đều được


Game Chó Mèo Ném nhau là một game giải trí sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng của bạn. Bạn có thể rủ thêm bạn chơi cùng để phân cao thấp đối với bạn mình. 

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay game về để trải nghiệm độ vui nhộn của game nào.

Kho tổng hợp 999+ game điện thoại mới nhất. Cập nhật liên tục hàng ngày. Đủ các thể loại game hot, game vui, game điện thoại, game hành động....Tải Game Miễn Phí 100%. CLICK NGAY XEM CHI TIẾT

Kho Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại SAMSUNG. Tải Game Cho Điện Thoại. Powered by Blogger.